Trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng nhiều mẫu đèn chiếu sáng đường phố. Chính vì điều này cũng khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn đèn đường. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các mẫu đèn bán chạy nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu chiếu sáng đường phố.

Các mẫu đèn chiếu sáng đường phố tốt nhất

Đèn LED đường 90W

Đèn đường 90W là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng đường phố
Đèn đường 90W là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng đường phố

Sản phẩm chiếu sáng được với cường độ 6000 lumen, sử dụng công nghệ LED COB thế hệ mới nhất với nhiều ưu điểm đem lại chất lượng chiếu sáng vượt trội nhất. 

Đèn 90W được thiết kế 3 khoang bóng lớn bao gồm 180 bóng LED, có tính chống nước, chống bụi tốt với IP67 giúp hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. 

Với tuổi thọ đèn là 50.000 giờ hoạt động nên bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian khoảng 10 - 15 năm.

Đặc biệt đèn đường 90W chạy bằng năng lượng mặt trời nên sẽ là giải pháp lắp đặt tại những nơi không tiện nối dây điện, mà chỉ cần lắp cán đèn là xong. Cũng chính vì sử dụng điện năng từ năng lượng ánh sáng mặt trời nên bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí tiêu thụ năng lượng điện.


Đèn đường cao áp Sodium

Đèn đường cao áp sodium
Đèn đường cao áp sodium 

Bóng đèn có chứa thành phần natri nên không gây ô nhiễm môi trường như bóng đèn compact huỳnh quang. Đèn sodium thường chiếu với ánh sáng màu vàng, với hiệu suất chiếu sáng 190 lumen/W.

Tuổi thọ của đèn này chỉ khoảng 8000 - 10000 giờ nên bạn sẽ cần phải thay thế đèn nhiều lần và cần phải mất 5 chiếc đèn này thay vì mua 1 chiếc đèn đường 90W.


Đèn đường cao áp Metal Halide

Đèn đường cao áp metal
Đèn đường cao áp metal 

Đây là loại đèn có đa dạng công suất từ 35W đến 1800W tuy nhiên sẽ tốn nhiều năng lượng và thời gian khởi động đèn không sáng lập tức như 2 bóng trên.

Đèn cao áp có nhiệt độ màu từ 3000 - 4000K nên cho ánh sáng trắng ấm và tuổi thọ đèn trong khoảng 10000 - 15000 giờ chiếu sáng.

Nên lựa chọn loại đèn chiếu sáng đường phố nào?

Trong tất cả các loại đèn đường, loại cung cấp chất lượng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất là đèn đường sử dụng công nghệ LED. 

LED là công nghệ chiếu sáng có chỉ số hoàn màu cao nên ánh sáng phát ra luôn chân thật, rõ ràng, ít gặp tình trạng sáng mờ, nhấp nháy. Đèn LED có tuổi thọ cao và khả năng tiết kiệm điện năng là cao nhất giúp cho người sử dụng giảm bớt chi phí thay thế, sửa chữa. 

Nguồn: Denledhay