Hành lang là khu vực nhiều người đi qua lại nhưng không quá thường xuyên vì vậy một biện pháp để tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất chính là sử dụng dụng sản phẩm đèn cảm ứng hành lang.

Nên mua loại đèn cảm ứng nào?

Đèn LED cảm ứng hành lang năng lượng mặt trời
Đèn LED cảm ứng hành lang năng lượng mặt trời

Thực tế có 2 loại đèn cảm ứng cầu thang là loại sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng và loại hoạt động như đèn điện thường.

Ưu điểm vượt trội hơn của đèn cảm ứng năng lượng mặt trời là độ bền cao hơn và không mất chi phí điện năng vì vậy sẽ là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho mọi đối tượng. Đặc biệt nó đang là xu hướng toàn cầu hướng tới cuộc sống xanh.

Đèn cảm ứng thường tuy tốn kém thêm chi phí tiêu thụ điện nhưng khá nhỏ gọn và giá ban đầu cũng không quá đắt nên phù hợp với các chủ hộ gia đình nhỏ.

Đèn cảm ứng hành lang là gì?

Đèn cảm ứng hành lang là thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật sáng mỗi khi phát hiện chuyển động người qua lại lối đi hành lang trong phạm vi cảm biến của đèn và sau đó đèn tự động tắt.

Tại sao nên sử dụng đèn cảm ứng hành lang?

Do tính năng bật tắt thông minh nên đèn cảm biến hành lang hỗ trợ người dùng không cần tắt mỗi khi đi lại rất tiện lợi. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả, tránh lãng phí điện và tăng tuổi thọ cho bóng đèn hoạt động lâu dài hơn.

Đèn cảm biến hành lang không chỉ có ưu điểm là không cần công tắc truyền thống mà sản phẩm này không cần dây điện, cắm điện nên rất tiện lợi khi lắp đặt và tăng tính an toàn khi sử dụng đối với các gia đình có trẻ nhỏ hơn đối với các thiết bị đèn truyền thống trước đây.

Ứng dụng hữu ích của đèn cảm ứng hành lang

Đèn cảm ứng được sử dụng nhiều tại các khu vực hành lang của hầu hết các toà nhà dân cư, chung cư, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,...

Nguồn: Denledhay