Thay thế các bóng đèn cũ bằng những chiếc đèn LED thế hệ mới chính là giải pháp để tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho gia đình bạn. Nếu bạn đang tìm hiểu và băn khoăn chưa biết chọn loại đèn nào, thì hãy theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những mẫu đèn LED tiết kiệm điện và tốt nhất.

Bóng đèn LED búp trụ tiết kiệm điện năng

Đèn LED búp trụ tiết kiệm điện năng

Đây là bóng đèn có kiểu dáng trụ vuông, khá được ưa chuộng để sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng tại các gia đình. Đèn có ưu điểm là giá rẻ và công suất đa dạng chủ yếu là từ 5W đến 65W để phù hợp với nhu cầu ánh sáng trung bình của hầu hết căn hộ gia đình. Bên cạnh đó, một số loại đèn búp có công suất lớn khoảng 200W để đáp ứng nhu cầu cho chiếu sáng trong công nghiệp.

Do sử dụng chip LED nên bóng đèn này có thể tiết kiệm điện lên tới 80%. Sản phẩm cũng có khá nhiều ưu điểm như: không bị nhấp nháy, không toả nhiệt, có thể chống nước nên sử dụng được ở ngoài trời, không có chì, thuỷ ngân, các tia cực tím và tia hồng ngoại. 

Bóng đèn LED búp được đánh giá là độ sáng gấp 2 lần bóng compact và gấp 3 lần so với bóng sợi đốt cùng công suất. 

Đèn LED búp tròn tiết kiệm điện

Đèn LED búp tròn tiết kiệm điện

Loại đèn này cũng có khá nhiều lựa chọn về công suất và chủ yếu sử dụng cho các không gian nhỏ, bao gồm các bóng từ 5W trở lên. 

Bóng đèn búp tròn Phillips có tuổi thọ 8000 giờ chiếu sáng và giúp tiết kiệm 88% điện năng. Trong đó hãng cũng cho biết bóng đèn 11W sẽ cho ánh sáng tương đương với bóng compact 20W và bóng sợi đốt 95W.

Đèn LED năng lượng mặt trời

Đèn LED búp năng lượng mặt trời

Đây là sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng 100%, nghĩa là miễn phí tiền điện chiếu sáng. Đèn LED năng lượng mặt trời hoạt động không cần kết nối điện mà nhờ năng lượng từ ánh sáng mặt trời và có cơ chế hoạt động tự động. Đặc biệt, tuổi thọ của nó là cao nhất trong số các sản phẩm khác là 50000 giờ chiếu sáng tương đương với 10 đến 20 năm sử dụng.


  • Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn có thể tham khảo tại đây.

Đèn LED tuýp tiết kiệm điện

Đèn LED tuýp được sử dụng tại hầu hết các căn hộ 

Đèn LED tuýp hay còn gọi là đèn LED ống, được sử dụng phổ biến tại văn phòng, căn hộ gia đình, trung tâm thương mại và bệnh viện, trường học... Đèn tuýp sử dụng vật liệu là nhôm nhựa, có khả năng chống va đập và rất an toàn cho người sử dụng.

Nguồn: Denledhay